Hỗ trợ trực tuyến

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Tổng hợp thị trường chuyển nhượng Dota 2 sau The International 2017

  Lượt xem : 969 - 18:27 18/08/2017

  Một mùa TI vừa khép lại với chức vô địch vô cùng xứng đáng dành cho Team Liquid sau màn trình diễn đầy ấn tượng của họ. Trong lúc này, các team sẽ có thời gian củng cố lực lượng cũng như tìm kiếm những vị trí mới khi thị trường chuyển nhượng đã bắt đầu hoạt động. Dưới đây là các tin tức chuyển nhượng nóng nhất trong những ngày vừa qua.

  • Infamous : Các chàng trai đến từ Peru đã gây ra tiếng vang lớn trong mùa TI năm nay và còn khiến cả cộng động biết tới nền Dota 2 non trẻ của Nam Mỹ. Với một trải nghiệm Dota đầy hứng khởi, họ đã thể hiện cho cả thế giới biết rằng Dota 2 Nam Mỹ hoàn toàn có khả năng trở thành một " thế lực" trong thời gian tới. Mới đây, Timado - Solomid của Infamous đã chia sẻ trên twitter của mình về việc anh sẽ nói lời chia tay Infamous để đầu quân cho một team khác trong mùa giải mới.

  Infamous - Niềm tự hào của Dota Nam Mỹ

  • OG : Nhà vô địch 4 kỳ Major đã không có phong độ tốt nhất trong TI vừa qua, họ phải chật vật trong Main event và kết thúc với hạng 5. Đã có nhiều lời đồn đoán về vị trí của Ana khi chàng trai này được đánh giá là vị trí yếu nhất của OG trong TI vừa qua. Và ngay ngày hôm qua, Ana đã chia sẻ thông tin rằng anh sẽ rời OG cũng trên twitter cá nhân của mình.

  Ana chia tay OG và tạm ngừng thi đấu chuyên nghiệp 

  • Mineski : Thành tích đáng thất vọng của Mineski và Team Faceless tại vòng loại khu vực SEA đã khiến cho cộng đồng đặt ra nhiều nghi vấn với khả năng của cả hai team này. Trong tin tức cập nhật mới nhất, đội trưởng của cả hai team đều đã thống nhất đi tới việc kết hợp lineup của cả hai đội dưới cái tên Mineski. Iceiceice và Jabz sẽ được sáp nhập vào hai vị trí offlane và midlane của Mineski. Số phận của Team Faceless vẫn chưa có thông tin.

  Mineski + Faceless = ?

  • Execration : Không đạt được thành tích như mong muốn dù đã góp mặt tại TI năm nay, đội game của Philippines này đã quyết định nói lời chia tay với Nando và mời Gabbi quay trở lại đội hình để bắt đầu cho mùa giải mới.

   

  • Team Secret : Cho dù đã rất cố gắng trong TI7 nhưng Puppey và các đồng đội đã không thể đạt thứ hạng như mong muốn khi chỉ xếp thứ 9. Với yêu cầu phù hợp với metagame và phong cách chiến thuật mới, đội trưởng Puppey đã quyết định thay thế hai vị trí offlane của KheZu và carry chính của MP để tìm kiếm những sự lựa chọn khác. Đội hình hiện tại của Secret chỉ còn lại Puppey, MidOne và YapzOr, thông tin về 2 thành viên mới tham gia đội vẫn chưa được tiết lộ.

  Đội hình Secret tham dự TI7

   

  • Complexity Gaming : Đã có những thông tin trước đây đồn đoán về sự ra đi của DeMonFeerO khỏi đội hình của Complexity. Trong cập nhật gần đây nhất, thông tin này đã được khẳng định chính xác. Với sự ra đi của 2 thành viên này, hiện tại Complexity vẫn chưa công bố khả năng về những vị trí thay thế.

   

  • Tuho : Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, tay chơi gạo cội qojqva đã quay lại đấu trường chuyên nghiệp với việc thành lập đội chơi mới - Tuho. Khu vực châu Âu sẽ có thêm một ứng cử viên tham gia tranh đấu trong mùa giải tới với roster :

   

  • Na`vi : Không thể góp mặt tại TI năm nay, " Rồng vàng " quyết tâm có sự thay đổi cho mùa giải mới. PajkattBiver đã rời team, bỏ ngỏ 2 vị trí đang tìm kiêm sự thay thế. Thêm vào đó, bằng việc mời về người đồng đội cũ XBOCT trở lại với vai trò coach - huấn luyện viên, Na`vi tin tưởng sẽ có những phát triển trong mùa giải sắp tới.

  Liệu " Rồng vàng" có thể quay lại thời kỳ đỉnh cao ?

   

  ===

  #DotoTV hân hạnh phát sóng Pubstomp TI7 
  Nhà tài trợ chính thức: 
  QQ8788 (website: http://hiqq.qq8788.net/?Id=8167&AdType=1)
  Nhà tài trợ đồng hành: Logitech, GameTV Shop
  Đơn vị tổ chức: GameTV

  _________________________________________________________________________________

  QQ8788 (website:http://hiqq.qq8788.net/?Id=8167&AdType=1) hân hạnh là Nhà tài trợ chính thức Pubstomp Dota 2: The International 7