Hỗ trợ trực tuyến

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  SHOWMATCH DOTA2 HUẾ VS STARSBOBA: KHI GAME THỦ VÁC BÀN PHÍM... ĐI LÀM TỪ THIỆN

  Lượt xem : 723 - 15:43 30/09/2017

  Hành trình đem đến một bữa tiệc trung thu đầy ấm áp của cộng đồng Dota2 Huế vẫn đang được tiến hành với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

  Đó là sự lo lắng của BTC khi các bước thực hiện vẫn chưa được lấp đầy; là sự hào hứng của những người biết đến dự án; nhưng với cộng đồng Huế và team StarsBoba – huyền thoại một thời của làng Dota Việt Nam – đây thực sự là một bất ngờ rất lớn, bởi chưa bao giờ những huyền thoại ngày nào và những anh chàng chơi game “just for fun” lại có thể tưởng tượng được sẽ có ngày mình “múa phím” để làm từ thiện.

   

  Cộng đồng Dota2 Huế

  Từ một dự án khởi đầu với 500.000đ, Trung Thu Cùng Dota2 đã trở thành một hiện tượng mới trong cộng đồng game thủ nói chung và cộng đồng Dota2VN nói riêng. Tính nhân văn của dự án đã lan tỏa rộng tới mức thu hút được sự giúp đỡ nhiệt tình từ cộng đồng FB, cộng đồng sinh viên Huế và đến cả huyền thoại StarsBoba từ miền Nam xa xôi. Sự đồng cảm, yêu thương từ trái tim của những game thủ nhanh chóng thấu hiểu nhau, và show match “Trung Thu Cùng Dota2” được lên lịch chỉ sau vài phút trao đổi từ quản lý của hai phía.

   

   

  Lớp giáo dục đặc biệt – “bến đỗ” của dự án Trung thu cho em

   

  Dù khá bận rộn với công việc khai trương quán StarsBoba Cafe – Net tại 450 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM, nhưng những anh chàng huyền thoại ngày nào vẫn tỏ ra vô cùng hào hứng với sự hợp tác vì cộng đồng này. Có lẽ đối với người hâm mộ, hình ảnh về những chàng trai với gương mặt dễ mến đưa niềm tự hào và đam mê của hàng trăm nghìn người chơi Dota Việt Nam vươn đến thế giới chưa bao giờ nhạt nhòa đi, mà lại càng khắc sâu hơn bởi hoạt động nhân văn mà họ đang thực hiện.

   

  Team StarsBoba

  Đặc biệt, để hỗ trợ cân bằng thực lực hai team, phía cộng đồng Huế còn có sự giúp sức của game thủ Huan Cao – 8kmmr đầu tiên của Việt Nam. Liệu với sự giúp sức này, cộng đồng Huế có thể tỏa sáng hay gây ấn tượng bằng nỗ lực tập luyện những ngày qua hay không? Đừng bỏ lỡ showmatch có một không hai này nhé!

  Showmatch “Trung Thu Cùng Dota2” được tổ chức nhằm lan rộng tính nhân văn của dự án từ thiện do cộng đồng Dota2 Huế tổ chức và kêu gọi sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân trong cộng đồng Dota2VN. Tất cả số tiền quyên góp được thông qua showmatch  sẽ dành tặng cho chương trình “Trung Thu Cùng Dota2”.

   

  Chi tiết showmatch Trung thu cùng Dota2 – StarsBoba vs Dota2 Huế

  • Thời gian: 18:00 ngày 30/9/2017
  • Thể thức: BO3 – thi đấu theo luật quốc tế

  Trận đấu được trực tiếp với sự hỗ trợ từ GameTV

  Kênh trực tiếp:

  https://gaming.youtube.com/channel/UCnCR3KqwQGiiaQT8c0mA1tg/live

  https://go.twitch.tv/dototv

  Chương trình vẫn đang trong giai đoạn chạy nước rút và kêu gọi quyên góp. Với tất cả sự chân thành, cộng đồng Dota2 Huế rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các mạnh thường quân đến từ cộng đồng Dota2 Việt Nam. Mọi chi tiết và ủng hộ xin liên hệ:

  • Trưởng BTC:

  Nguyễn Trần Ngọc Ly

  FB: https://www.facebook.com/hahactuyet12

  SĐT: 01265998051

  Email: hahactuyet1906@gmail.com

   

   

  Chi tiết chương trình:

  CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU CHO EM”

  “Trung thu cho em” là chương trình từ thiện của cộng đồng DOTA2 Huế hướng đến những em học sinh khuyết tật lớp Giáo dục đặc biệt và có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Ngự Bình, Huế. Chương trình được tổ chức nhằm tạo cho các em một bữa tiệc nhỏ đầy ấm cúng và trao học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để khích lệ học tập.

  • Thời gian: 15:00-17:00 ngày 2-10-2017
  • Địa điểm: Trường tiểu học Ngự Bình – 20 Nguyễn Khoa Chiêm, Huế
  • Số lượng học sinh dự kiến: 40 em
  • Nội dung chương trình:

  + Tặng toàn bộ hiện kim, hiện vật quyên góp được trong quá trình gây quỹ (học bổng cho 5 em và các phần quà cho toàn bộ các em tham gia)
  + Tổ chức văn nghệ, múa lân và phá cỗ.

  • Vật phẩm quyên góp:
  • Tiền mặt
  • Bánh kẹo, đồ chơi
  • Đồ dùng học tập: Bút thước, vở, cặp sách, màu vẽ