Hỗ trợ trực tuyến

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Phỏng vấn: Gặp gỡ 6k trẻ tuổi trước thềm năm học mới

  Lượt xem : 1718 - 15:30 26/08/2017

  Những ngày hè sảng khoái đã dần trôi qua cùng những dư âm về TI7, những quả thận và những bờ đê lộng gió. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ một tài năng trẻ của Dota 2 Việt Nam.

   

  Chào em, em có thể giới thiệu qua về bản thân mình được không ?

  Vâng chào anh phóng viên và các bạn độc giả của Game TV, em tên là Trần Hải Linh, em vừa tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học vừa qua. Hiện tại em đang ngồi nhà bay rank cùng bạn bè và chờ ngày nhập học.

  Vậy là năm nay em mới chỉ 18 tuổi, nghe nói rank em đã khá cao, em có thể chia sẻ thêm những cảm nhận về Dota không ?

  Rank solo hiện tại của em là 6540. Hero tủ của em là : Terror Blade, Anti – Mage, Ember Spirit và Shadow Fiend. Em có sở thích blink ra khỏi combat nhìn đồng đội chết, đổi máu và deny đồng đội bất cứ lúc nào có cơ hội. Em bắt đầu từ chơi Dota 2 từ TI3, và cũng như khá nhiều thanh niên trẻ trâu, đã có một thời em là fan cuồng của rồng vàng Na`vi, nhưng mà về sau em nhận ra chân lý của cuộc đời chỉ có Cháy ca BurNIng nên đã đi theo tiếng gọi của value. Hồi trước em cũng có kha khá item Dota đẹp nhưng một lần đi offline cộng đồng, gặp một anh hình như tên là Bách, anh ấy hỏi em có muốn làm giàu không, em chỉ làm theo anh ấy và tới bây giờ em vẫn không biết item của em đã đi đâu.

  Chân dung bạn trẻ 6k của chúng ta

   

  Nickname của em là gì, có kỷ niệm nào đặc biệt không ?

  Tên ingame của em là Bintoki, thực ra là lấy cảm hứng từ nhân vật Sakata Gintoki trong anime Gintama. Ngoài ra bởi vì em thích các nhân vật nữ xinh đẹp ngực to trong anime nữa.

  Em thấy cộng đồng Dota 2 của Việt Nam như thế nào ?

  Em thấy cộng đồng khá phát triển, cũng một phần là nhờ mạng xã hội nên các bạn trẻ có chỗ để lên kèo mồm, chặt tay nhau hoặc kèo va chạm, nhưng cuối cùng thì vẫn #mailaanhem nên cũng khá vui. Hệ thống giải cũng được tổ chức khá phong phú và hấp dẫn nhưng vẫn còn khoảng cách giữa các team tại Việt Nam và vấn nạn “ 6k cosplay 3k “ nếu không chấm dứt sẽ kéo tụt sự phát triển của Dota 2 Việt Nam. Gần đây em có thấy xuất hiện một vài tay to lập team tryhard, đây thực sự là một tín hiệu tích cực của cộng đồng. Với cả em thấy các bạn khán giả nên bớt auto chửi mà hãy cảm thông cho các nhà tổ chức và những người hoạt động cộng đồng, hãy tôn trọng sự đóng góp của họ và cùng suy nghĩ tích cực thì cộng đồng sẽ tốt hơn rất nhiều.

  Em có dự định gì trong tương lai không ?

  Hiện tại em vẫn đang chờ ngày nhập học tại trường Đại học kinh doanh công nghệ nên tranh thủ cày rank. Vào năm học ngoài việc tập trung học hành thì em cũng sẽ luôn giành thời gian tập luyện Dota. Em nghe nói EE-sama đã chuyển về Fnatic nên đây cũng là một động lực tryhard của em, vì ngoài BurNIng thì EE cũng là một player em rất hâm mộ. Em rất mong được chứng kiến những pha hack não đối phương của EE và những pha gánh team thần thánh của anh ấy.

  Chuỗi leo rank ấn tượng của chàng trai trẻ

   

  Ngoài Dota ra em có sở thích gì khác không ?

  Em thích xem anime có nhân vật nữ xinh ngực to, gạ kèo mồm với các bạn pinoy, bóp rank của các bạn trong stack và trashtalk. Ngoài ra em còn là một Đoàn viên thanh niên ưu tú ạ.

  Xin cảm ơn em về bài phỏng vấn, xin được chúc mừng em đã vượt qua kỳ thi Đại học khó khăn vừa qua. Chúc em nhiều niềm vui và tiếp tục có những thành công với Dota 2.

  Em cảm ơn anh phóng viên.