Hỗ trợ trực tuyến

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Phân tích team Secret – Bí mật của riêng Puppey

  Lượt xem : 1499 - 7:59 12/09/2017

    
        Như vậy, trong kì chuyển nhượng hậu TI7 thì Secret là một trong những team nổ phát súng đầu tiên cho sự thay đổi line up của mình. Họ bắt đầu bằng việc thông báo với toàn thể fan trên toàn thế giới sự ra đi của MP và Khezzu. Đối với khán giả thì đây là sự ra đi đã được dự báo trước khi 2 tuyển thủ này không đáp ứng nguyện vọng của Puppey cũng như người hâm mộ. 

      

  (Line up cũ của Secret)


        MP một carry người Hàn từ lâu đường như chỉ là một người vô hình trong lối đánh của Secret. Người ta rất ít nhìn thấy một game đấu nào mà player người Hàn có thể thể hiện đúng bản chất của một Pos1 – đứng đầu bảng networth và cân team. Người ta chỉ thấy ở MP một carry farm tàm tạm, ra vào combat bình thường với điểm cộng khá nhất là tạo khoảng trống cho Mid1. Với độ bá của Mid1 khi đi mid thì có thể thông cảm phần nào vì khoảng trống farm sẽ được ưu tiên hơn cho anh. Tuy nhiên, hãy nhìn sang các team như OG, EG, Liquid với nguồn tài nguyên cũng tập trung cho mid nhiều hơn thì carry của họ vẫn có cách tạo khác biệt trong những game khó hay mid của họ đột nhiên ngáo. 
        Người thứ 2 chính là Khezzu - một hạt nhân xuất thân không có gì nổi bật cho đến khi vào Secret. Thực sự nhận xét một cách khách quan, Khezzu có một quá trình phát triển không nhỏ. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ khi anh thường xuyên thi đấu và thể hiện ở múc tròn vai. Và với tham vọng của Puppey cũng như Secret thì  việc cần thiết phải có bứt phá của Khezzu trong tương lai chỉ là vấn đề sớm muộn. Chúc 2 anh sẽ có bước tiến mới trong sự nghiệp game thủ của mình.
   

        Ok. Bây giờ chúng ta sẽ đến với line up hiện tại của Secret
  1. Ace - Marcus Hoelgaard
  2. MidOne - Yeik Nai Zheng
  3. FATA- - Adrian Trinks 
  4. YapzOr - Yazied Jaradat
  5. Puppey - Clement Ivanov
   

      

  (Line up hiện tại của Secret)


        Đầu tiên, kể về Ace. Thực sự thì với tay chơi carry này, Puppey lại bắt đầu truyền thống của mình kể từ TI6 đó là kiếm player không phải Tier 1 nào đó vào team trước sự ngỡ ngàng của mọi người (như w33, Misery, EE maybe?) hoặc có thể bây giờ danh tiếng của Secret không còn là thỏi nam châm thu hút dàn siêu sao tụ họp. Có lẽ vì vậy mà thông tin về Ace rất ít. Anh là một player người Đan Mạch, đã từng thi đấu cho nhiều team tier 2,3. Thành tích nổi bật nhất của anh là quãng thời gian ở team The Imperial. Cùng với các đồng đội người Đan Mạch của mình. Team này đã vô địch rất nhiều giải đấu tier 2, cũng như các vòng Open qualified của các giải đấu lớn như WellPlay Invitational #5, ProDotA Cup Europe #12, Dota 2 Champions League Season 9. Phải nói là trong các giải tier 2 thì bet cho team này cực chắc kèo. Nhiều người đánh giá Ace là một trong những carry bị underated nhất nên chúng ta hãy chờ đón xem mắt nhìn người lần này của Puppey có chuẩn không nhé.
        Thứ 2 là MidOne, 10k mmr thì không phải nói, huống chi đây là 10k chuẩn. Lối đánh của Mid1 giống với các tay mid hiện đại trẻ bây giờ như Miracle, Sumail, Sccc và cũng được team xây dựng lối đánh xoay quanh mình. Mid1 chính là mắt xích mạnh nhất trong Secret. Tuy nhiên trong mùa giải vừa rồi, anh đôi khi bị quá tải khi đảm đương quá nhiều trọng trách trong game đấu.
        Thứ 3, FATA- . player C9 cũ. FATA- được biết đến như một tay mid cực chắc kèo. Và như Kuroky từng đánh giá là FATA- nhạc nào cũng nhảy được. Anh có thể cầm các con mid farm cũng như play maker. Tuy nhiên người ta thường không mấy khi thấy được giây phút bùng nổ của anh mà thay vào đó là các game bị choke. Đặc biệt khi còn ở chung mái nhà C9 với Envy. Hết Đại đế ngáo rồi chuyển sang đến FATA-. Chuyển về vị trí Offlane xem ra là một lựa chọn không tồi khi đã có một tấm gương thành công là S4 thi đấu cực kì bay ở vị trí này. 
        Thứ 4 là YapzOr – đây là một ví dụ điển hình của việc kiếm player không phải Tier 1 nào đó vào team của Puppey thay cho Pie. Và việc được ở lại Secret đã chứng minh cho sự lựa chọn của Puppey đúng đắn như thế nào. YapzOr là một mảnh ghép sp4 thành công ngoài sức mong đợi khi Puppey tìm người trong bối cảnh các team gần như đã ôm cho mình sp4 giỏi nhất. YapzOr được biết đến với con Rubbik thế nhưng kể từ khi vào Secret thì anh phát triển không ngừng, cho thấy một tương lai có thể đứng ngang hàng với các sp4 top của thế giới như Jerax, GH, Ahfu.
        Và cuối cùng là Puppey – không cần nói nhiều về chàng trai này rồi. Secret được lập nên dựa trên ý tưởng của nhiều người. Trong đó có cả Kuroky, Notail, Fly nhưng người cuối cùng ở lại là Puppey. Vượt qua tất cả những thành công và thất bại và dĩ nhiên cả Drama nữa, chàng trai Fight me vẫn không dừng lại. Khát khao chiến thắng trong anh vẫn còn rất lớn Tuy nhiên trong năm vừa qua, chúng ta có thể thấy lối ban pick của Puppey càng ngày càng tù, anh thường bị chỉ trích khi thường xuyên cho đối phương pick được các hero tủ của họ. Khi mà trong xu hướng sp5 không còn đất diễn quá nhiều mà thường tập trung draft và bán máu cho đồng đội Puppey sẽ phải cố gắng để thay đổi chính mình.
        Đánh giá: nhìn chung, team Secret vẫn sẽ tiếp tục lối chơi của mình nhưng sẽ nâng tầm hoàn hảo lên với những mảng ghép được lựa chọn. Có lẽ sau bài học về sự thành công của OG mà nhất là Liquid với sự bá đạo ở Mid và khi Mid hơi ngáo thì Carry sẽ ra tay. Bên cạnh đó là sự đột biến đên từ sp4 và play maker 1 phần từ Offlane thì Puppey sẽ phải suy nghĩ thêm về vai trò của Ace chứ không còn là chim mồi như MP nữa. Mid1 vẫn được dành cho nguồn tài nguyên lớn nhất nhưng sẽ có những game đấu lùi về sau đề cho đồng đội của mình tỏa sáng. FATA – gần như chắc chắn sẽ chơi giống như S4 ở OG mà chúng ta thường thấy, có hay chăng là hạn chế được khả năng ngáo như Puppey đã làm với EE. YapzOr cần phải mở rộng hero pool của mình hơn nữa, hoặc là luyện 1 vài con lên thần thánh như GH. Còn cuối cùng là Puppey, một khi vấn đề về vị trí Carry được giải quyết, chắc chắn anh sẽ có thêm các lựa chọn cho draft của mình. Chúng ta cùng chờ đón ông kẹ Secret trong năm tới nhé
  P/s: Một khi lấy vợ rồi thì chuyện thắng thua sẽ rất quan trọng mà còn lo bỉm sữa chứ. Anh em đừng bất ngờ khi Secret cứ win game và thua 10kills nhé

  Written by nAKEd WinD