Hỗ trợ trực tuyến

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Na'vi đã sẵn sàng sử dụng biện pháp quân sự nếu cần thiết

  Lượt xem : 1541 - 19:32 09/10/2017

   

  Tại hội nghị thưởng đỉnh cấp cao thường niên giữa các Team Dota hàng đầu thế giới, 18 team có mặt tại TI7 này đã nhóm họp để đưa ra các quyết định quan trọng đề bạt lên lãnh tụ tối cao của Valve là Kẻ mà ai cũng biết là ai đấy Lord Hút máu Aka Gaben. 
  Liquid:
  - Với vai trò là đương kim vô địch của thế giới hiện nay, tôi e là những cuộc họp như thế này là không cần thiết. Chất lỏng sẽ là cực số 1 và duy nhất của Dota2. Chúng tôi đủ khả năng và trách nhiệm để dẫn dắt tín đồ Dota đến với cõi niết bàn vô cực.
  VP:
  - Tôi phản đối. Với vai trò là một trong 5 team thường trực trong Hội đồng bảo an Liên hợp team Dota. Chúng tôi cũng đã khẳng định mình xứng đáng với điều đó. Nên nhớ các vị chiến thắng chúng tôi sau chiến tranh lạnh nhưng đừng quên, càng ở những thời điểm quan trọng. Những người đồng chí Xô Viết lại càng chứng tỏ mình sẽ là lãnh đạo của tương lai thế giới. Tuy rằng tư bản đang thắng thế nhưng các vị đừng quên còn đó Trung Của, Cuba, Kim ủn, lại còn Đông Lào nữa. Lại nhắc đến Đông Lào, chắc EG không có ý kiến gì nhỉ?
  EG: 
  - Sumail with RTS will make EG great again. I dont want to say anything.
  Newbee:
  - Cú xảy chân vừa rồi của chúng tôi hình như làm cho các ngài Liquid hơi bị ảo tưởng. Hãy nhớ, các ngày chiến thằng là vì cái gì? Chỉ vì TI curses. Ok? Top 4 thì 3 team của Trung Hoa còn không bật được cái lời nguyền năm chẵn năm lẻ chứ. Thế thì các vị ở đây ai mới có các bản lĩnh đó. Ai, ai hả? Tất cả hãy chuẩn bị quỳ xuống chân Đại hán đi.
  - Là chúng tôi.
  Tất cả hội trường đứng phắt dậy.


  - Là họ, đúng rồi, không phải họ thì còn là ai vào đây nữa. 
  - Hay lắm, idol đã trở lại. Make TI1 agian – MidOne phấn khích kêu lên. RodjER
  - Well Player người anh em – Puppey cười thầm.
  Sắc vàng đen tỏa sáng khắp phòng, Dendi bước vào như cái cách mà anh vẫn quẩy hàng ngày, khoác vai cậu bạn thân thiết Xboct và GeneRaL.phía bên kia thì vẫn là Sonneiko trầm tĩnh. Đằng sau họ là một chàng trai trẻ nào đó còn hơi rụt rè. SoNNeikO
  - Crystallize, đó là Crystallize, nhưng mà cậu ta vào đây làm gì nhỉ, cậu ta cũng chơi carry mà lại có anh 4 ở đây rồi. Chúng mày đừng bảo tao là ông 4 về đánh đúng pos4 đấy nhé. Thế thì Clock, BH, Riki các kiểu có lên Devine được không nhỉ?
  Lil đập bàn quát lớn:
  - Na’vi các cậu nên biết tự trọng thì hơn. 1 team bị loại từ vòng loại có tiếng nói gì ở đây. Ở CIS, VP là số 1, hồng quân số 1, CCPC muôn năm.
  Solo:
  - Thôi nào Lil, có Na’vi thì lại có kèo thơm mà bét. “Mày ngu bỏ con mẹ, từ bet thủ đến caster, có thằng đéo nào mà không thích giải có Na’vi. Sure là kèo trên, đã thế còn kéo view. Dăm ba cái thằng Lol với cả PUBG đều quỳ gối trước view của Dota khi có Na’vi đánh nhé. Ngu bỏ con mẹ, im để xem chúng nó nói gì” – Solo thì thầm vào tai Lil. Thằng Lil vẫn chưa hiểu cái gì, vẫn định nói thêm nhưng mà không dám cứng với Solo nên đành ngồi xuống.
  - Tại cuộc họp nhóm khẩn ngày hôm qua của chúng tôi với sự tham gia đầy đủ của ngài Danil Ishutin – lãnh tụ Na’vi, Tư lệnh Son, quân sự, Ông Danil Ishutin đã cực kì tức giận trước hành động mở cuộc họp mà không có lời mời đến Na’vi của các vị. Ông Danil Ishutin cũng chỉ trích mạnh mẽ hành động làm leo thang căng thẳng tại khu vực CIS của VP. Tôi xin trích nguyên văn lời phát biểu của ông Ilya Ilyuk(Lil): Nhờ lòng nhân từ của chúng tôi mà các team CIS khác mới có cơ hội du lịch thế giới cũng như tham dự vài giải đấu. Đây là những lời lẽ hết sức phản động. Không coi trọng luật pháp quốc tế cũng như các liên minh mà VP là thành viên. Có ai có ý kiến gì không?
  OG:
  - Chúng tôi bày tỏ thái độ vô cùng quan ngại với phản ứng của các vị. Mong rằng các bên sẽ giữ được sự bình tĩnh, ứng xử theo luật pháp Valve. Tránh để xảy ra tranh chấp quân sự
  GeneRaL tiếp lời:
  - Bất cứ ai coi thường Na’vi đều không có một kết cục tốt đẹp. Chúng tôi tuyên bố trước báo giới và 18 team còn lại rằng Chúng tôi không ngại sử dụng biện pháp quân sự nếu thật sự cần thiết. Hành động của ông Lil đang châm ngòi cho một cuộc chiến căng thẳng mà tôi e rằng không chỉ dừng lại ở khu vực CIS. Tại đây tôi cũng thông báo, ngày Na’vi sẽ chào đón sự tham gia của RodjER đến từ Empire. 
  FN lẩm bẩm cay cú:
  - Thảo nào mà hôm qua gạ thông đ** được, bảo là em chỉ thích màu vàng màu đen thôi. Mọi hôm thì cởi quần nhanh lắm..... hóa ra là Na’vi à. Các ngươi được lắm.
  GeneRaL tiếp tục:
  - Chúng tôi cũng xin thông báo tới các vị, ngày 12 – 15/10 tới đây, lãnh tụ cùng cố vấn quân sự Xboct và 4 lãnh đạo cấp cao sẽ tiến hành cuộc tập trận sử dụng đạn thật quy mô lớn đầu tiên sau TI tại Ukraine, Kiev. 
  Fn lớn tiếng: 
  - Các vị đã có những hành vi hết sức mờ ám khi lôi kéo người của Empire. Tôi kịch liệt phản đối điều này
  GeneRaL:
  - Có không giữ mất đừng tìm. Hẹn gặp Liquid, Secret, VG, Newbee, SG, Mineski, Col và tất cả fanboy trên toàn thế giới tại StarLadder i-League Invitational 3 trên sóng DotoTv
  https://www.youtube.com/channel/UCnCR3KqwQGiiaQT8c0mA1tg

  Written by nAKEd WinD