Hỗ trợ trực tuyến

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Miracle: Thần đồng Dota2

  Lượt xem : 4384 - 14:22 29/08/2017

  Liệu Miracle có đơn giản chỉ là một thần đồng Dota do ý chí tập luyện không ngừng nghỉ hay đơn giản, anh sinh ra đã có định mệnh của riêng mình, tất cả sẽ được tiết lộ trong series truyện Miracle – thần đồng Dota2.

  Tập 1: giấc mơ định mệnh.

  • Amer, Amer.
  • Ông là ai, sao lại xuất hiện ở nhà tôi?
  • Tôi là người quý nhân của cậu đây.
  • Trông tôi giống thằng dễ tin người lắm đấy nhỉ, dăm ba cái chuyện tầm phào. Thôi ông từ đâu thì về đó đi để tôi chơi điện tử.
  • Thế để tôi lấy thêm vài bằng chứng vậy. Hôm qua cậu nhìn trộm chị hàng xóm tắm có thấy gì đặc sắc không, hay hôm trước trộm đống tiền lẻ trong túi anh trai Nidal để đi chơi. Tôi nói có phải không?
  • Ông…. Ông sao biết được chuyện đó.
  • Biết chứ, tôi đã bảo tôi là quý nhân của cậu mà, tôi luôn dõi theo con đường của cậu, gớm chim bé bằng quả ớt đã bày đặt nhìn trộm con gái nhà người ta tắm.
  • Thôi được rồi, ông vào chủ đề đi, nhanh không bố mẹ tôi về. mà ông đừng có mà tiết lộ những gì ông biết, mặc dù thật ra tôi mới chỉ nhìn thấy chị ấy cởi áo ngoài thôi.
  • Cậu yên tâm, đây là giấc mơ của cậu, không có ai quấy rày chúng ta đâu. Amer này, cậu là một người đặc biệt, cậu có biết không?
  • Cái này thì tôi biết, cả cái khu này đều biết. có thằng nào ở đây dám solo với tôi trong bất cứ trò chơi nào đâu. Cho dù là trò mới, tôi chỉ cần 1 tuần là đã trở thành bá chủ rồi.
  • Thế cậu chỉ muốn làm bá chủ cái xóm nhỏ này thôi à.
  • Ý của ông à gì?

  Lão bắt đầu vuốt vuốt chùm râu rậm rạp bạc phơ và nói lại 1 câu của Tào Tháo trong Tam Quốc:

  • Anh hùng là người trong bụng có chí lớn, có mưu cao, có cái bao trùm được cả vũ trụ, có chí nuốt cả trời đất kia.

  Amer giật mình. Phải rồi, nó nghĩ chẳng nhẽ thiên tài như mình mà phải chôn vùi với mấy cái thằng trẻ trâu suốt ngày ra quán nét làm kèo trả tiền máy với tiền nước á. Nó phải trở thành anh hùng , là anh hùng số 1 và duy nhất.

  • Ông nói tiếp đi.
  • Cậu xem lại dưới chân cậu có phải có 3 nốt ruồi không. Mông bên phải của cậu có 1 vết bớt màu đó, 1 bạch chéo ở giữa và 2 vết nhỏ ở 2 bên không? (logo Dota2)
  • Thật là cái gì ông cũng biết đấy. ông còn biết cái gì thì mau nói ra đi.
  • Cậu cứ bình tĩnh. Số cậu sau này chắc chắn sẽ trở thành bá chủ thiên hạ, là thiên tài mà tất cả thèm muốn, dù thế nào đi chăng nữa. Chúng ta sẽ sớm gặp lại thôi Amer à.

  (Nghe bảo ai có bớt này ở mông rank trên 9k)

  Nói rồi, ông lão tan biến thành sương khói. Amer giật mình tỉnh giấc. hư hư ảo ảo, nó không biết những gì mình vừa trải qua có đúng không. Nhưng nó giật mình khi trong tay có tờ 5k. thật là kì diệu, nó quyết định từ giờ chơi game là phải đặt nick name là Miracle cho nó chất. nó nghĩ chắc ông ta để lại cho mình 1 tiếng chơi điện tử chứ còn đéo gì nữa, xúc thôi.

  Kể từ ngày hôm đó, Amer càng ham mê vào các trò chơi điện từ, khi không thấy Amer, người ta biết ngay cậu đang bay pub ở net. Hết Viking, Paradise đến Pegasus,… tất cả Amer đều đã đi qua. Cậu nghĩ rằng, số mình sinh ra đã là bá chủ số 1 rồi thì học hành làm cái đéo gì nữa. số đã thế chống cũng không được. mà học thì như mấy thằng thi Olympia trầy trật ôn thi cả năm được có 35k $, đéo bõ. Số mình là phải làm phát hàng triệu $ nó mới xứng tầm. cứ thế Amer ăn chơi hư hỏng. nhưng được cái nó chỉ tập trung ở mấy quán nét nên không sa quã qua mấy phố Trần Duy Hưng không thì có lẽ bây giờ chúng ta đã không có một tài năng trẻ vô địch TI thế này.

  (học hành làm gì khi chơi game quá giỏi)

  Cho đến một ngày, cậu được người anh Nidal chỉ cho chơi DotA thì cậu mới thấy thực sự thu hút vào trò chơi này. Và sau này là Dota 2, cậu chợt nhật ra cái bớt ở mông phải của mình có hình cực giống logo Dota 2. Cậu hét lên mừng rỡ, đúng là định mệnh của đời ta đây rồi. Và như mọi khi, cậu lại trở thành số 1 ở khắp các quán nét quê nhà trong trò chơi mới, trò chơi mà Amer cho rằng đấy là trò chơi cuộc đời Dota 2.

  Đến một ngày nọ, khi mà độ bá đạo của Amer đã khiến các anh em khắp các quán nét không thể chịu nổi, chúng nó quyết định âm mưu phải dạy cho Amer 1 bài học, phải cho thằng bé biết ăn hành là như thế nào. Thế là chúng sắp xếp 1 trận đấu 5 – 5 thông thường. Amer nghĩ “dkm bọn này ngáo chó à, 1 vs 5 bố mày còn không sợ huống chi là 5 vs 5”. Amer hét lớn:

  • Mấy thằng gà chúng mày đúng là không biết trời cao đất dày là gì? Muốn tiêu tiền thì để tao giúp, ra kèo đê.

  Như đã suy tính, bọn kia nói rất nhanh:

  • Đánh 5 – 5, người do bọn tao chọn, trả tiền máy, tiền nước, ăn sáng, và bên nào thua thì cứ gặp là phải chào bên đối phương là gosu. 1 game duy nhất bo1 ok?

  Amer nghĩ, chắc mấy thằng chó này lại cho mấy thằng lởm khởm vào đánh với mình. Nhưng với bản tính tự kiêu vốn có, cậu không cho phép mình từ chối dù biết rằng chắc chắc có bẫy ở đây.

  • Ok luôn. Ez vkl. Xúc.

  Trận đấu diễn ra, những phút đầu diễn ra rất bình thường, nhưng không Amer đã nhầm, 4 đồng đội của anh không chỉ là những thằng lởm khởm, chúng nó còn cố tình feed cho bọn kia. Cho dù Amer có khả năng 1 vs 5 thì bây giờ đối với cậu là 1vs 9 rồi. amer biết mình đã bị lừa, nhưng cũng may, cậu pick được một con AM có khả năng gánh kèo rất tốt. cứ như thế networth 5 người bên kia đều rất cao nhưng vẫn đứng sau một con quái vật AM. Cậu tự stack rừng, tự cắm mắt, smoke gank các kiểu. đã thế mấy thằng đồng đội đểu bên Amer còn cắm cmn sentry vào rừng không cho cậu stack, mua full ward và smoke mà không cắm. những tưởng kế hoạch của chúng đã thành công. Nhưng không, lúc này AM đã quá khỏe rồi, cầm trên tay BoT2 , Vla, Abyssal blade, BF, Heart, Manta đã càn quét tất cả không cho chúng một cơ hội nào. Lần lượt, chúng phải quỳ xuống với những pha Manta bait, hack Bass, mana void 5 người. tất cả đều nín lặng, chúng tự hiểu rằng, chúng không phải thi đấu với 1 người, mà là đấu với 1 con quái vật có khả năng 1 vs 9.

  (AM của Miracle luôn rất khác biệt)

  Thế là từ đó, như hổ mọc thêm cánh, Amer đến quán nét không phải mất tiền, lại còn được sting các kiểu bổ sung năng lượng, đã thế mỗi sáng lại còn được dắt đi ăn sáng. Trong một lần vào một quán ăn vỉa hè cùng các đệ tử. amer hô lớn:

  • Bà chủ, cho 5 xuất xôi xéo trứng, mà nhớ là 1 bát không cho hành đâu nhé, còn 4 bát còn lại full hành.

  Mấy thằng kia không nói được câu nào, chỉ biết ngậm ngùi ăn xôi với hành khô.

  Cùng lúc đó, có một người đánh giày bước vào, người này cũng đã ngoài 40, trông rất gầy như kiểu lâu chưa có miếng gì bỏ vào mồm. thấy vậy Amer bảo bà chủ quán cho ông ta thêm 1 xuất xôi nữa. ông lão cảm ơm rối rít. Ông ta mon men đến một người cũng đang ăn bánh mì ở gần đó.

  • Anh ơi, anh có đánh giày không anh?
  • Mẹ thằng chó này, đến răng bố mày còn chả đánh huống chi đánh giày, mày thích chết không?

  Tên đó định cầm cái điếu cày phang vào ông lão thì may Amer kịp chặn lại.

  • Vị huynh đài, làm gì mà nóng nảy, quân tử động khẩu không động thủ.
  • Ơ cái thằng chó này, ý mày nói tao không phải là quân tử đúng không?
  • Tôi không có ý như vậy, anh thân là trai tráng đi đánh 1 ông già thì không nên, nó có khác gì AM full đồ đi hiếp dâm lion giày ghẻ 5 cọng rau muống, phải không anh em?
  • À thằng này cũng chơi dota 2 à, thế thì mày tự giới thiệu đi
  • Tại hạ Jordan Miracle
  • Thế thì mày hãy nghe rõ đây, bố mày là Romania w33.

  (tưởng ai hóa ra là bố tướng w33)

  Và thế là chúng ta đã biết được những nét đầu về thần đồng Miracle, liệu cậu và w33 có xảy ra 1 cuộc đối đầu long trời lở đất không hay cả 2 sẽ hóa thù thành bạn. tất cả sẽ được tiết lộ ở tập 2: Bắt đầu tỏa sáng.

  NaKed WinD