Hỗ trợ trực tuyến

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Khi Việt Nam là cường quốc Dota 2 thế giới

  Lượt xem : 3920 - 19:56 06/09/2017

  Khi Việt Nam là cường quốc Dota 2 thế giới

   

  Lúc đấy, ở mọi quán nét từ lớn đến nhỏ các máy game đều tràn ngập Dota 2, cộng đồng thì phàn nàn sợ rằng có quá nhiều các cháu tiểu học cũng bay pub các kiểu với ước mơ trở thành Đạt to tướng, Tài vnđ các thứ. các game X, game Y đang đứng trên bờ vực daed gaem.

  Sự phát triển Dota 2 kéo theo 1 loạt ngành dịch vụ phát triển. Mạnh nhất chắc chắn là du lịch du lịch, cứ mỗi kì TI đến 50% top team lại về Việt Nam để botcamp, vừa được cảm nhận serve Toxic, lại vừa được gần Nhà thi đấu Quần Ngựa – nơi tổ chức TI thường niên.

  (Các Oppa sẽ thường xuyên đến Việt Nam để giao lưu cùng fanboy)

  Lại nói về Đạttt, anh đã trở thành game thủ trẻ thành công nhất trong lịch sử với tuổi đời chưa đầy 20 mà đã có khả năng lần thứ 2 nâng cao khiên thánh TI 69 được tổ chức ở Nhà thi đấu Quần ngựa Arena khi cùng team Back Gen lần thứ 2 liên tiếp vào vòng chung kết TI đối đầu với 1 team cũng đến từ nước chủ nhà Việt Nam – Brace. Họ đã cùng nhau phá vỡ lời nguyền vô địch TI năm lẻ phải là các team ngoài Việt Nam và bây giờ họ đang hướng đến kỉ lục 2 lần vô địch, lại còn là liên tiếp

  Phóng viên VTV:

  Chào Đạt, mình là Thụy Vân đến từ VTV, đến chung kết lần này, bạn có cảm giác như thế nào?

  Cũng bình thường như các trận chung kết khác thôi chị à.

  Em có nhận xét gì về đối thủ cũng như cơ hội vô địch của BG?

  Đối thủ cũng khá là mạnh, ban đầu chúng em định rơi xuống nhánh thua để đánh nhiều trận hơn nhưng mà lại gặp phải EG ở nhánh thắng, mà chị biết rồi đấy, họ yếu quá nên em không throw được. Còn vô địch ư? 2ez4Đtt.

  Ở Việt Nam, diễn đàn Dota 2 VN community trở thành Reddit được chính Valve công nhận, trở thành diễn đàn cho đồng râm toàn thế giới. Để đạt được điều này, đích thân Gaben đã phải trực tiếp bay sang Úc để gặp Boss Hung Nguyen đàm phán. Bên cạnh đó, Dota 2 VN Betgroup cũng trở thành nơi trực tiếp PR của các kênh bet hàng đầu thế giới.

  1 bài viết trên diễn dàn Dota2Vn, nơi trở thành điểm đến giải trí cho đồng râm thế giới:

  • #lienquandota anh em cho tôi hỏi, tôi đang sống ở Newyork, và vẫn chưa tìm được siêu thị nào bán Sting dâu và Sting vàng để try hard.
  • Ô thế thím không có mấy cái đó thì chẳng nhẽ lại Monster à?
  • Liệu cơm mà gặp mắm thôi ông à. Mới nhận lương, đang muốn làm mấy chai về để try hard mà hàng hiếm quá. 70k hả ông?
  • Ông đến Vinmart đang có giảm giá còn có 69k thôi nhé. Hôm qua tôi vừa xúc mấy em về xong. Thế ông đã có thăng long chưa
  • Ôi dkm thế mà tôi quên mất.
  • Uh cũng ở đấy luôn nhé, chứ dùng dăm ba cái cần cỏ nước mình hại sức khỏe lắm.
  • Ok ty đồng râm.

  Vượt qua Nice và Adidas, Thượng đình trở thành cái tên đầu tiên đc rename cho boot of travel. Bên cạnh đó, để tri ân quốc khánh Việt Nam, Valve cũng chính thực việt hóa toàn cầu item Pipe  thành điếu cày.

  (Sting, điếu cày, Thăng Long)

  Vietnam Open chính thức vượt mặt Epicentre trở thành giải đấu ngoài valve lớn nhất hành tinh.

  Wykrhm Reddy dẫn link về tin chuyển nhượng ViQueen của trang Dota 2 Quotes, sau khi team này dừng lại ở top4 TI và Disband, vấn đề là anh ta không ghi nguồn. Tí nữa thì phải ra tòa nếu không có lời hứa không bao giờ tái phạm nữa.

  Serve Toxic world đang được Valve cân nhắc chia làm miền bắc và miền nam trước sự phát triển rầm rộ về số người chơi ở serve này, tuy nhiên, đại diện các team tại 2 miền khiếu nại trực tiếp lên Gaben với lí do nếu như vậy các kèo chặt tay nam bắc sẽ không thể triển khai được do khác serve.

  Các trận đấu trên thế giới tràn ngập các câu kiểu như:

  • Potang dkm m. what a trò chơi.
  • Óc chó is real.
  • DM gà vkl
  • Khi feed thì cứ phải là : cản tao hộ cái…..

  (Những hình ảnh như thế này sẽ tràn ngập thế giới)

   

  Các phụ khoa, bộ phận sinh dục nam, nữ tiếng việt trở thành ngôn ngữ cửa miệng của đồng râm trên khắp thế giới. What about lc đi rừng tay vàng, đồng râm?

  Trung Quốc đang kiến nghị lên Valve hòng tổ chức lại Shanghai major tại nước này trong khi Việt Nam mỗi năm tổ chức 2 major tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, sắp tới, với sự hổ báo của anh em đất cảng nên Trung Quốc sợ xuất Major của họ sẽ lại rơi vào Hải Phòng.

  Tin chuyển nhượng:

  • Solo là mảnh ghép cuối cùng trong team Bankeo10k sau khi vượt qua rất nhiều các ứng cử viên khác như Xiao8 hay EE sama. Trên Group người ta đồ rằng, yếu tố chính ở đây là mối quan hệ mật thiết với #S – trùm cuối Group Betvn.
  • Masa thông báo sau TI69 lần này, anh sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, tập trung cho gia đình. Tuy nhiên nguồn tin từ Dota 2 Quotes cho hay, Talktv mới đàm phán để kí hợp đồng stream kỉ lục 322 triệu đồng với Masa chỉ để chơi Dota. Haizz, điều này làm cộng đồng dậy sóng trước việc các game thủ Việt Nam khi có quá nhiều danh hiệu khi còn trẻ lại có xu hướng nghỉ sớm.
  • Player mid trẻ tuổi mới lên 8minsBF của ViQueen đang được nhắc đến rất nhiều ở Reddit (diễn đàn dota 2 Mỹ), các game thủ thi nhau hít hà vì anh này có bà ngoại là người Cali.
  • Sau khi phải standin quá nhiều KL9 đã phải gia nhập Secret. Anh được coi là game thủ đầu tiên của Việt Nam phải thi đấu ở nước ngoài. KL9 cho biết dù là bước lùi trong sự nghiệp, nhưng thà bị loại từ vòng gửi xe còn hơi về nhất mà mình không được đánh 1 game nào trong team 469. Anh được cho là sẽ truyền bá style 5 Core blame đang vô đối trong nước ra thế giới.
  • Happyboy đang bị cộng đồng blame khi cuốn vào vòng xoáy ViQueen – Happyboy – 469. Lại nói về Happyboy, player đầy tài năng tuy nhiên lại chưa từng vô địch một giải nào do Valve tổ chức. Dota 2 quotes dự báo chắc sau lần ViQueen thất bại TI69, chắc Happyboy lại quay trở về 469 mà thôi.

  (Anh em ai có thêm ý tưởng thì comment để mình tiếp tục cập nhật nhé)

   

   

   

  Written by nAKEd WinD