Hỗ trợ trực tuyến

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Khi Việt Nam là cường quốc Dota 2 (phần 2)

  Lượt xem : 1711 - 19:25 19/09/2017

   

  Vâng chào anh em, lại là tôi đây. Hôm nay, sau khi góp nhặt một số ý kiến góp ý của mọi người, tôi đã hoàn thành xong phần 2 của của Khi Việt Nam là cường quốc Dota 2.

  Đầu tiên, Việt Nam đang phải đối mặt với làn sóng nhập cư ồ ạt từ các game thủ dota 2 trên thế giới cả không chuyên và chuyên. Họ đi vào từ các hướng, từ Bắc Việt qua cửa khẩu Móng cái hay men qua đường bờ biển ở Đồ Sơn. Tất cả dường như chỉ cần được thỏa mãn không khí Dota 2 rộn rang khắp mảnh đất hình chữ S. Được uống Sting, hít Thăng Long với giá gốc mà không phải lo đánh thuế 20%.

  Tiếp theo đó, các player thế giới sẽ bắt đầu đú đởn đặt các tên tiếng việt. Như EEsama bây giờ là EEtoidaluaanhemchua, Solokhalachackeo, PuppeySurevkl.

   Vâng lại nhắc đến S. #Sgame – trang web bet hàng đầu thế giới tài trợ cho hàng loạt các team đình đám. Điều đó cũng có nghĩa là tên các game thủ cũng có cái đuôi #Sgame. Ví dụ như là BackGen.ĐạtTT@#Sgame, Na’vi.Dendi@#Sgame. Cũng trong thời gian này, người ta rộ lên tin đồn team BG được #S chuyển cho các replay của các team stream với nhau. #S chưa đưa ra lời đính chính nào.

  Trong bài viết trước chúng ta đã cũng chờ mong kết quả trận chung kết TI69 giữa BackGen và Brace. Trận b05 kết thúc và kết quả rất thất vọng cho Đạttt và đồng đội tại BackGen khi team anh đã thất thủ trước team Brace trong một game đầu mà Đạt đã tỏa sáng hết sức với con Darkseer nhưng không thể đỡ nổi một con LC Midas SB jungle chỉ số KDA 3/2/2 của đối thủ. 

  Sau khi TI69 kết thúc, chỉ có một số game thủ nhanh chóng trở về nước. Tuy nhiên, đa số game thủ nước ngoài như Sccc, Mushi, Sumail, MIiracle,… đều ở lại để được tham gia Dota2 Community VN Running Events.

  Trong khi đó thì game thủ người Việt Same Heaven vẫn đang cày cụi để trở thành 11k mmr đầu tiên của thế giới. Hiện tại thì SH vẫn là game thủ có số mmr cao nhất tuy nhiên với anh như thế là không đủ. Sau khi đã tạch TI rồi, 11k mmr là mục tiêu số 1 của anh.

  Chuyên mục Drama: Miracle đã bị tố là fake mmr để tham gia giải Vietnam indoor game. Đây là một sân chơi theo kiểu FaceIt của Việt Nam. Tuy nhiên thì anh này chưa đủ điều kiện là 10k mmr và mượn acc clone của Đạttt để chơi.

  Chuyên mục dạy hư game thủ của Tieulinh liên tục tạo nên những trào lưu mới cho các game thủ nhanh. Bây giờ, thay vì pick Sven farm stack cháy máy thì Sven trở thành một con chó điên, lên đồ max tank và lao vào vã đối thủ không cần biết sống chết là gì.

  Việt Nam đang phải đối mặt với làn sóng nhập cư ồ ạt từ các game thủ dota 2 trên thế giới cả không chuyên và chuyên. Họ đi vào từ các hướng, từ Bắc Việt qua cửa khẩu Móng cái hay men qua đường bờ biển ở Đồ Sơn.

  Và cuối cùng, Icefrog đã trình làng hero gốc việt thứ 2 - Thạch Sanh. Với 4 skill như sau:

  Skill 1: Cầm búa giáng 1 đòn mạnh vào đối thủ gây choáng 5s và 600 damage ở lv4

  Skill 2: Thạch Sanh chuyển sang đánh tầm xa, cầm cung bắn vào đối thủ. Gây chí mạng 1000damage và 25 damage mỗi giây, tồn tại đến khi đối thủ chết

  Skill 3: Passive. Sau khi bị hero đối phương đánh lén, Sét từ trên trời sẽ tự động đánh vào hero đó.

  Skill 4: TS đánh 1 bài đàn khiến cho tất cả đồng minh đang lên bảng đếm số sống dậy và chiến đấu máu chó hơn

  (Có ông nào muốn cày rank hero này không?)

  Với bộ skill imba này thì chắc chắn ở bản cập nhật tiếp theo, Ếch băng sẽ phải neft kha khá như trường hợp anh đã từng làm với Hero Xuân Tóc đỏ. Tuy nhiên thì với bộ skill với full crit, Xuân vẫn rất bá ở cả pub và competitive.

  Và sẽ còn những phần tiếp theo nữa nếu mình nhận thêm gạch đá góp ý từ an hem. Phần 2 xin tạm thời kết thúc ở đây

  Link phần 1 cho anh em nào muốn xem lại nhé:

  http://doto.tv/news/khi-viet-nam-la-cuong-quoc-dota-2-the-gioi/

  Written by nAKEd WinD