Hỗ trợ trực tuyến

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Hue Dota2 Summer Championship 2017: Khí thế trước thềm giải đấu

  Lượt xem : 941 - 10:32 07/09/2017

  Hue Dota2 Summer Championship 2017 đang bước vào giai đoạn chạy nước rút trong sự háo hức của 500 anh em và chế độ căng não tiêu calo của BTC.
  Chỉ còn 3 ngày nữa, giải đấu Hue Dota2 Summer Championship sẽ chính thức khởi động. Chưa bao giờ ở Huế không khí lại sôi động và đầy khí thế như vậy. Bracket vẫn đang được cập nhật liên tục tạo điều kiện cho anh em ở xa về tụ họp trong giải đấu Dota2 lớn nhất tại Huế. Không giống như những giải trước, giải đấu lần này quy tụ đông đảo thành phần BTC cũng như nhà tài trợ tiềm năng. Giải thưởng lớn, quy mô giải đấu cũng lớn khiến BTC vô cùng hao mòn tinh thần, phải liên tục tâm sự đêm khuya và hẹn hò cà phê để dựa dẫm cùng nhau vượt qua cơn hại não.

  Lê Duy - quản lý tài chính; Hoài Anh – điều phối giải đấu; Anh Tài – quản lý nhân sự; Ngọc Ly – truyền thông

  Không giống như những giải đấu thường nhật, lần này với chi phí tài trợ "khủng" cùng với quyết tâm vực dậy phong trào của BTC, sự sắp xếp đã được diễn ra theo một cách mới lạ hơn: xáo team nhằm cân bằng trình độ các team và tìm ra những hạt giống mới của cộng đồng. Đây là một quyết định đầy táo bạo của BTC cũng như là một thách thức mới đối với các đội tham dự.

  Một trong những đội tham gia thi đấu đang tập luyện cùng nhau

  Những tưởng BTC sẽ ăn một rổ gạch đá đủ xây biệt thự khi đưa ra quyết định này, nhưng ngờ đâu các thanh niên Huế cũng lầy vô đối khi thể hiện sự háo hức và "thỏa mãn" ra mặt khi có thể... "rape" lại chính đồng đội cũ của mình trong giải đấu cực lớn này. Người thì sung sướng khi có thể bắt bài được "người quen", người thì lo nơm nớp sẽ bị cấm một loạt tướng tủ của mình. Nhưng đau đớn nhất vẫn là "thanh niên one champ" Phoenix (mà Huế thì ai cũng biết là ai đấy) vẫn đang rớt nước mắt từng ngày... tập đánh con khác.

  (Ảnh minh họa)

  Huế vẫn nóng y chang cái lò nướng heo, nhưng các thanh niên Huế vẫn kiên quyết giống... người khi liên tục bắt kèo train trả tiền nước để hạ nhiệt.

  Cật lực cày cuốc…

  Thanh niên try hard nhất Huế

  Từ ngày có giải, cả group sôi động hẳn lên và mấy thanh niên bị blame hội đồng kiêm tổng sỉ vả cũng khóc không ra nước mắt với vô vàn lý do: ae rủ đi nhậu không đi mà giải nhiều tiền phát là train không thiếu một ngày; trash talk đến mức bị camp khiến cả team ăn hành ngập mặt; ảo tưởng sức mạnh tranh vị trí carry; bỏ train chở mẹ trẻ đi ăn....

  Có vô vàn lý do để blame đồng đội, cũng như có cả nghìn lý do để các thanh niên Huế vô cùng kỳ vọng vào giải đấu lần này. Sau tất cả  khó khăn từ những ngày đầu làm giải mà anh em đã vượt qua cùng nhau, Hue Dota2 Summer Championship 2017 là một dấu ấn vô cùng đặc biệt, đánh dấu sự trưởng thành và gắn kết của cộng đồng Dota2 Huế, là một hướng đi mới, một ngọn lửa bùng lên mạnh mẽ chưa bao giờ tắt vẫn luôn âm ỉ trong lòng những chàng trai tâm huyết ấy.

  Chi tiết giải đấu: HUE DOTA2 SUMMER CHAMPIONSHIP
  Thời gian: 10 - 9 - 2017

  • 7:00 : Tập trung điểm danh
  • 7:30 : Bắt đầu giải
  • Địa điểm: Venus Game Center - 159 Phạm Văn Đồng, Huế
  • Số lượng: 15 team
  • Chi tiết vòng bảng: http://challonge.com/d2hsc

  Giải đấu được tài trợ bởi:

  • Venus Game Center
  • Gosu shop
  • Anh Võ Tuấn Tài
  • Anh Nguyễn Quang Vũ
  • Anh Đỗ Hoài Anh 
  • Anh Võ Văn Nhân Tín
  • Anh Nguyễn Thành Đạt

  GameTV hân hạnh là đối tác truyền thông đồng hành cùng giải đấu.

  Ngọc Ly