Hỗ trợ trực tuyến

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Dota 2 toàn cảnh : Một thoáng Trung Hoa

  Lượt xem : 902 - 18:51 06/09/2017

  Phần 1 : MỘT THOÁNG TRUNG HOA 

   

  Trong những năm tháng dài dòng và sôi nổi của dota thế giới : từ SMM 2008 cho đến những mốc năm chẵn đáng nhớ của TI , Dota Trung Quốc luôn có vị trí đứng số một trong mắt những người làm chuyên môn ( trong mắt các fan thì ko tốt lắm :D not me ) .

  Tất cả những lối chơi , những heroes của người Trung Quốc đưa ra chỉ thể hiện 1 điều duy nhất , đó là khát khao chiến thắng !!! Khu vực này đã coi chơi dota là 1 nghề và họ hoàn toàn tâm huyết và chuyên chú đến nghê nghiệp của mình . Nhưng !!! Có những điều vô cùng khó hiểu tại một số thời khắc quan trọng những team đến từ TQ lại lộ ra mặt yếu kém và bạc nhược của mình ( tiêu biểu như kì TI7 vừa rồi Liquid vs China và họ làm cỏ tất cả với chiến thắng 3 - 0)

   

  Hình ảnh Kuroky cùng bước lên đỉnh vinh quang cùng các đồng đội.

   

  Để lý giải cho những điều ở trên , tôi không nghĩ là do cá nhân hay player hay thậm chí là tổ chức nào cả , nó liên quan đến đặc thù của nền dota vô cùng cục bộ của người Trung Quốc . Đôi khi vấn đề không nằm ở bàn đấu , phong độ , sai lầm , mà nó ẩn sâu đằng sau hội trường , nơi các ông chủ của các tổ chức lớn đưa ra định hướng cho các team chỉ bởi vì họ THÍCH ...? !!! ?

  Trung Quốc chưa bao giờ thiếu tài năng kiệt xuất nhưng khi tài năng quá nhiều sẽ phát sinh vấn đề lựa chọn . Những người người quyết định cho nền dota Trung Quốc lại chỉ trọn tin vào các player đã thành danh , ( những cựu thần đồng như Sylar , Maybe... một thời là số lượng rất ít trong một môi trường bùng nổ nhân tài ).

  Chúng ta hẵn vẫn còn nhớ bức ảnh nổi tiếng , khi 3 cựu thành viên của Wings đứng đằng sau xem Burning thi đấu( hoặc sửa máy...) ( DK 2014 ) , lúc đó họ là những người vô danh và sau đó 2 năm , họ bước lên tột đỉnh vinh quang của TI6 ( 1 trong những chức vô địch xuất sắc nhất mà thế giới từng biết đến ).

   

  Huyền Thoại đang chỉ bảo đàn em hay đơn thuần chỉ là đàn em giúp huyền thoại sửa máy tính :))

   

  Và để minh chứng cho quan điểm ở trên : Đại thiếu gia Vương Tư Thông, chủ sở hữu tổ chức Invictus Gaming lại mang về Burning + 4 với giấc mơ DK cũ kĩ . Nhưng đây mới câu chuyện đáng buồn nhất của 2017 : Wings non trẻ dính vào vòng xoáy scandal và sai lầm của họ là thách thức hệ thống quản lý của các ông chủ dota Trung Quốc và hậu quả là đương kim vô địch tan vỡ. Cộng đồng Dota 2 thế giới mất đi cái tên Wings vẫn còn đang chói sáng. Một cuộc họp kín diễn ra và không một team nào dám nhận về những con người tài năng đó cho đến tận gần đây !!! . Nhưng cá nhân tôi nghĩ sau biến động , họ sẽ trường thành ,và cái giá của sự trường thành là chúng ta sẽ ko còn thấy thứ dota vẽ ra meta đầy say mê của Wings nữa !!!

  Thay cho lời kết : Đưa ra câu truyện của Wings để có thể thấy Dota Trung Quốc với player là nghề nghiệp thiêng đáng tự hào và cống hiến , còn các ông chủ thì họ chỉ là vì sở thích , nơi mà tiền ko bao giờ thiếu chỉ cần cái tôi của ông chủ được nâng lên số 1 . Trái ngược hoàn toàn , ở bờ bên kia đại dương , trời Âu phong khởi vân động !!! Các tổ chức gaming và studio đang vô cùng hoàn thiện hệ thống chuyên nghiệp của họ thì các player vẫn lơ là và ung dung thảnh thơi. Hẹn các bạn vào kỳ 2 của series : Trời Âu dậy sóng!!!

  #SpiritMoon