Hỗ trợ trực tuyến

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  30 tuổi: Người ta có tất cả, tôi có Dota

  Lượt xem : 761 - 10:15 03/10/2017

   

  Tôi luôn tin rằng, trong cuộc đời, mỗi người có riêng cho mình một “sân khấu”, nơi họ tỏa sáng rực rỡ hơn tất cả những “sân khấu” khác. Sân khấu đó, với tôi, là Dota.
  Năm 18 tuổi, tôi ôn thi Đại học trường kì ở ngõ Tự do, la liếm sang cả các “lò” khác ở ngõ Cột cờ. Chẳng hiểu kiểu gì, đúng là học tài thi phận, may mắn tôi cũng đỗ được vào một trường diện trung bình, càng được dịp, tôi lại tiếp tục nuôi đam mê ấy trong suốt quãng thời gian học Đại học. Hồi đó, khi đám bạn còn đang lo tiền ăn, tiền nhà… thì tôi lúc nào cũng rủng rỉnh với những đồng tiền kiếm được từ Dota. Chúng nó sáng sáng cắp đít lên giảng đường thì tôi thi đấu đến tầm Top. Phải nói thật rằng Dota cho tôi cả một cuộc đời thật đẹp mà tôi nghĩ rằng ở trong game, tôi giống như một "ông Hoàng" trong thế giới đó, có bạn bè, có chiến hữu, nhưng khi bước ra ngoài đời thực, đôi lần tôi cảm thấy hụt hẫng, vì tôi chẳng là ai cả, chỉ là một ông sinh viên chẳng có gì nổi bật, học hành cũng chẳng có thành tích gì … Và tôi hiểu rằng, nơi ấy không dành cho tôi.

  Rồi đến khi ra trường, đám bạn xin được vào chỗ nọ, chỗ kia, tôi cũng đâm đơn xin vào làm việc ở một công ty bảo hiểm, lương ba cọc ba đồng, nhưng khi ấy tôi cũng không có sự lựa chọn nào khác. Khi chúng ta lớn hơn, chúng ta đều hiểu rằng, ngoài trách nhiệm với bản thân, chúng ta còn phải có trách nhiệm với gia đình. Tôi không thể coi như không biết, mỗi lần bố mẹ nhìn tôi thở dài, hay lắc đầu nguầy nguậy khi chứng kiến tôi đi từ đêm đến sáng. Và tôi nghĩ rằng, chắc đã đến lúc tôi phải rời Dota để sống cuộc đời của mình, trên những sân khấu mà tôi không hề muốn.

  Rồi thời gian cứ trôi đi, mọi thứ với tôi cũng không khá hơn là mấy, vẫn lẹt đẹt với công việc văn phòng, sáng 8h bật máy, chiều 5h30 về nhà, xem vtv3, vỗ đùi đồm độp khi thấy Lại Văn Sâm dẫn chương trình "Ai là triệu phú', rồi hết ngày… Khi mọi thứ đã ở mức cùng cực, như bị nén lò xo, tôi bung ra mạnh mẽ. Nghỉ việc, quay trở lại với Dota và cảm nhận cuộc sống. Tôi bắt đầu tăng "rank" chóng mặt và nghĩ ra được rất nhiều cách để kiếm tiền từ thứ mà mình giỏi nhất. Cho đến ngày gặp lại lũ bạn chung trường, đứa giờ làm Giám đốc, đứa sở hữu ôtô nọ kia… Chúng nó có tất cả, còn tôi có Dota, không quá rủng rỉnh, nhưng hạnh phúc.

  Có lẽ, thế là đủ. Dù mọi thứ đôi khi dang dở, vẫn còn đó những gánh nặng về gia đình, với những người ở độ tuổi như tôi, thật khó có thể "try hard" ngày đêm như thời trai trẻ, mà vẫn cố gắng cân bằng mọi thứ, nhưng rõ ràng là, ai cũng chỉ có một sân khấu mà thôi…
  Và bây giờ tôi có mặt tại đây: "Tôi đã sẵn sàng cho Dota 2 Doanh Nghiệp!!!"

  Đối tượng tham gia giải đấu gồm các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn có độ tuổi từ 23 trở lên và phải có hợp đồng lao động. Mỗi team tham gia ban tổ chức yêu cầu bắt buộc phải có TAGTEAM. Ngoài ra, để đảm bảo tính khách quan và công bằng giữa trình độ các team, Ban tổ chức sẽ đưa ra danh sách Ban với các Pro team cũng như tất cả các thành viên trong Pro team, danh sách sẽ được Ban tổ chức công bố sau.

  • Thời gian diễn ra giải đấu: 07 - 08/10/2017
  • Địa điểm thi đấu: Cyzone eSport Center - Số 1 Võ Thị Sáu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  -----------------
  Giải đấu Dota 2 Doanh Nghiệp 2017
  Khởi tranh ngày 07 - 08/10/2017
  Đơn vị tổ chức: GameTV
  Nhà tài trợ vàng: Logitech G
  Nhà tài trợ đồng hành: Cyzone
  Link đăng ký: https://goo.gl/EzsHUd